HUMAN


Awakened Characteristics
     Aim Attributes + 10

     Mental Fortress Debuff Resistance + 1%

Human Classes ปัจจุบันในโลก Lineage ll มนุษย์มีอำนาจปกครองมากที่สุด และ มีจำนวนประชากรมากที่สุด แม้ว่าแต่เดิมมนุษย์จะไม่มีความสามารถพิเศษใดๆ แต่จุดแข็งของพวกเขาคือ Statusมีความสมดุลกว่าทุกเผ่าไม่เอนไปข้างใดข้างหนึ่งเกินไป และเรียนรู้การใช้อาวุธต่างๆได้หลากหลายชนิด

 

Human warrior Class Path

Sigel Phoenix Knight เป็นสายป้องกันที่แข็งแกร่งรักษาตัวเองด้วยคิวบิก ลดความเสียหายร้ายแรง ซึ่งเหมาะกับการเล่นกับปาร์ตี้ สามารถเพิ่มพลังป้องกันและต้านทานดีบัพเพิ่มขึ้นให้กับสมาชิกในปาร์ตี้

Sigel Hell Knight เป็นสายป้องกันไม่ถือว่าเต็ม100% มีความสามารถในการโจมตีสูง และเรียกBlood Pantherมาโจมตีและสาปเป้าหมายได้ สามารถเพิ่มพลังโจมตีและพลังป้องกันให้กับสมาชิกในปาร์ตี้

Tyrr Dreadnought เป็นนักรบที่ต่อสู้ด้วยหอก ซึ่งเป็นอาวุธที่สามารถโจมตีศัตรูด้วยการโจมตีธรรมดาได้หลายเป้าหมายพร้อมกัน ซึ่งมักจะถูกใช้เพื่อSolo farm กับกลุ่มมอนเตอร์ระยะประชิดขนาดใหญ่ สามารถโจมตีศัตรูได้หมดทุกตัวและรอบตัวได้ในคราวเดียวกัน และใน PvP ก็สามารถโจมตีและดีบัพแบบAoEได้อย่างดีเยี่ยม

Tyrr Duelist เป็นนักรบที่เก่งในการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 ใช้อาวุธคือดาบคู่ จะใช้กลไกที่เรียกว่าโมเมนตัมเพิ่มความรุนแรง และสามารถชาร์จเพื่อเพิ่มพลังของSkillให้มีความรุนแรงเพิ่มขึ้น Tyrr Duelistค่อนข้างอันตรายในการ PvP แบบ1 ต่อ 1 มีดีบัพและสร้างความเสียหายที่ดี แต่ในทาง PvE ค่อนข้างแย่ แต่สามารถใช้หอกแบบDreadnoughtได้แต่ไม่ดีเท่า

Othell Adventurer เป็นนักรบที่ใช้มีดหรือมีดคู่ในการต่อสู้ มี HPสูงทำให้สามารถเอาตัวรอดได้ดี สร้างความเสียหายให้แก่เป้าหมายด้านหน้าและด้านข้างค่อนข้างแรง ความเสียหายยังไม่สูงที่สุดของสายOtellด้วยกัน และปลดชุดเป้าหมายได้ชั่วคราว

Yul Sagittarius เป็นนักธนูที่มีความสมดุลระหว่างโอกาสคริติคอลและความเสียหายคริติคอล HPและDefense ค่อนข้างเยอะ จึงเหมาะกับคนที่เริ่มเล่นหรือเคยเล่นธนู

 

Death Knight ในช่วงยุคทองของ Elmoreden เหล่าDeath Knight หรือนักรบแห่งความตาย ได้อุทิศชีวิตของพวกเขาเพื่อป้องกันไม่ให้มังกรไฟวาลาคัสเพิ่มความแข็งแกร่ง เพื่อนำความสงบกลับมาสู่เอเดน การเผชิญหน้ากับมังกรคือการรนหาที่ตาย เหล่าอัศวินทั้งหลายมุ่งมั่นที่จะทำให้วาลาคัสสงบลง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยราคาที่แสนแพง เมื่อเหล่าอัศวินผนึกวาลาคัสไว้ได้ คำสาปมนต์ดำก็ถูกสาปใส่ผู้รอดชีวิต เหล่าDeath Knightที่เหลืออยู่ไม่เคยเอ่ยถึงเหตุการณ์แห่งความกล้าหาญ ณ วันนั้น หรือแม้แต่เรื่องคำสาปที่ขโมยความตายของพวกเขาไป พวกเขาจะปลุกพลังแห่งไฟเพื่อใช้สกิลดาบที่ไม่เหมือนใครซึ่งโจมตีด้วย Soulshotsที่เต็มไปด้วยพลังไฟพวกเขาเชี่ยวชาญในการต่อสู้ด้วยดาบสมานไปกับไฟ

YouTube player

Death Knightเป็นเพศชายเผ่ามนุษย์เท่านั้น เมื่อเพิ่มDual classสำเร็จ รูปร่างตัวละครจะได้รูปลักษณ์ของมนุษย์เพศชาย มีความเชี่ยวชาญในการใช้ดาบ การโจมตีมีความรวดเร็วและทรงพลัง ดีบัพค่อนข้างเยอะ การฟื้นฟูเลือดจากการโจมตีค่อนข้างดี

 

Human wizard Class Path

Feoh Archmage เป็นวิซาร์ดทำการโจมตีด้วยไฟเป็นส่วนใหญ่ ในทางAoEทำเดมเมจได้ดีแต่ยังไม่ดีที่สุด ในทางPvPค่อนข้างเลือดเยอะและมีSkillป้องกันที่ดีทำให้แข็งแกร่งกว่าวิซาร์ดเผ่าอื่น

Feoh Soultaker เป็นวิซาร์ดที่มีdebuffลด M.def.และถ่ายโอนความเสียหายไปยังServitor สามารถสละServitorแลกกับความเป็นอมตะ ดูดซับความเสียหายแล้วเปลี่ยนเป็นHP ทำให้โจมตีได้ทรงพลังและยืนได้นาน

Wynn Arcana Lord เป็นครึ่งวิซาร์ด สร้างความเสียหายด้วยServitorรูปร่างแมว แมวมีความคล่องตัวสูงมีทั้งระยะประชิดและระยะไกล สามารถถ่ายโอนความเสียหายไปให้กับแมวได้ และเรียกก้อนหินเพิ่มการป้องกันความเสียหายที่ติดคริติคอลรวมถึงต้านทานดีบัพเพิ่มการฟื้นฟู HP/MP ที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งส่งผลต่อทั้งปาร์ตี้

Aeore Cardinal เป็นฮีลเลอร์ที่ฟื้นฟู HP/ MP/ CP ของสมาชิกกลุ่มหรือแคลนที่อยู่ใกล้เคียงที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด สามารถลบสถานะผิดปกติได้ทั้งแคลน เพิ่มความต้านทานธาตุให้กับสมาชิกในปาร์ตี้ ด้วยพลังฮีลที่สูงกว่าฮีลเลอร์เผ่าอื่น ทำให้ยากต่อการฆ่า

Iss Hierophant เป็นสายซัพพอร์ทที่ทรงพลัง สามารถเพิ่มความสามารถในการโจมตีของสมาชิกในปาร์ตี้1คนได้สูงกว่าทุกเผ่า ในขณะเดียวกันก็ลดความสามารถของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างดีเยี่ยม และสามารถเปลี่ยนเป้าหมายหลายเป้าหมายให้กลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอได้ชั่วคราว