เกี่ยวกับ L2HiVE Free Private Server

l2HiVE เป็น FREE Private Server ที่ทำการเปิด Patch Grand crusade โดยมีบางส่วนเป็น Patch Salvation เซิฟเวอร์นี้เป็นเซิฟเวอร์ใหม่ที่ผู้พัฒนาพึ่งมาทำในเวลาไม่นาน  โดยเริ่มทำตั้งแต่ Skill  สูตรคำนวน การเซ็ตค่าพื้นฐานต่างๆ ตลอดจน Machanicsต่างๆ  ที่ต้องผ่านการทดสอบหลายครั้ง

เราไม่ได้การันตีว่าเซิฟเวอร์เราไม่มีจุดบกพร่อง เพราะเรายังคงทำการพัฒนา ตรวจแก้ และเพิ่มส่วนที่เรายังไม่สามารถปล่อยผ่านสู่ผู้เล่นได้ เรากำลังพัฒนาและปรับปรุงเซิฟเวอร์นี้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการ Update ระบบต่างๆอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นที่พึ่งพอใจที่สุด

ซึ่งในการพัฒนานี้เพื่อต้องการให้ถูกต้องและใกล้เคียงกับความต้องการของผุ้พัฒนาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ความต้องการคือ เพื่อที่จะได้ตอบสนองต่อผู้เล่นที่มีความหลากหลายและไม่เหมือนใคร สามารถเข้าถึงเนื้อหาภายในเกมส์ และค้นหาข้อมูลได้ง่าย ตลอดจนให้ผู้เล่นได้รับความสนุกได้อย่างเต็มที่

Items จำเป็นส่วนมากสามารถหาได้ภายในเกมส์อย่างสมเหตุสมผลทั้งจาก Instance Zone, Quests, Event  เรารับฟังข้อเสนอแนะติชมต่างๆโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาเซิฟเวอร์นี้ให้ดีขึ้นต่อไป